Bản in

GDTD

Thứ Ba, 25/6/2013 15:21

Kình ngư Ánh Viên đưa Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp

Kình ngư Ánh Viên đưa Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp

(GD&TĐ) - Trong ngày thi đấu thứ hai của môn bơi lội sáng nay (25/6) Đoàn thể thao học sinh Việt Nam tiếp tục giành thêm 4 HCV. Trong đó, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục khẳng định sự vượt trội khi liếp giành thêm 3 HCV cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam, HCV còn lại thuộc về Lê Thị Việt Trinh.

(GD&TĐ) - Trong ngày thi đấu thứ hai của môn bơi lội sáng nay (25/6) Đoàn thể thao học sinh Việt Nam tiếp tục giành thêm 4 HCV. Trong đó, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục khẳng định sự vượt trội khi liếp giành thêm 3 HCV cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam, HCV còn lại thuộc về Lê Thị Việt Trinh.

Đại diện BTC trao HC cho các vận động viên đoạt giải
Đại diện BTC trao huy chương cho các vận động viên đoạt giải

Sáng nay Ánh Viên thi đấu ở nội dung 100m bơi tự do. Ngay lập tức em đã mang về HCV cho Việt Nam khi cán đích ở vị trí thứ nhất với thành tích 58 giây 69. Đứng thứ hai là VĐV của Thái Lan Tanchanok Sangsawang với thành tích 59 giây 92. Đứng thứ ba là VĐV của Việt Nam Hồ Nhất Song Vy với thành tích 1 phút 05 giây 35.

Ở nội dung thứ 2 – 200m bơi ngửa, Ánh Viên cũng xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 2 phút 17 giây 33. Đứng thứ hai là VĐV người Indonesia Nurul Fajar Fitriyati với 2 phút 26 giây 00. Đứng thứ ba là VĐVThái Lan Naipaporn Vorawech với 2 phút 27 giây 28.

Nguyễn Thị Ánh Viên (giữa) tiếp tục giành thêm 3 HCV cho Đoàn thể thao HS Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 2
Nguyễn Thị Ánh Viên (giữa) tiếp tục giành thêm 3 HCV cho Đoàn thể thao HS Việt Nam trong ngày thi đấu thứ hai

Ở nội dung thứ ba – 200m bơi hỗn hợp, tuy nội dung này không phải là sở trường, nhưng Ánh Viên cũng đã cán đích với thành tích 2 phút 18 giây 94. Đứng thứ hai là VĐV Malaysia Erika Kong Chia Chia với 2 phút 22 giây 76. Đứng thứ ba là VĐV Thái Lan Pornsuda, Viniyompong với 2 phút 25 giây 20.

Cũng trong môn bơi lội, Nguyễn Thị Việt Trinh xuất sắc giành thêm cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam 1 HCV ở nội dung 100 m ếch nữ, và Hồ Nhất Song Vy giành thêm 1 HCĐ.

Như vậy, kết thúc ngày thi đấu thứ hai của môn bơi lội, Đoàn học sinh Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu với  7 HCV, 2 HCĐ; đoàn Thái Lan xếp thứ hai với 4 HCV, 3 HCB và 9 HCĐ; Đoàn Malaysia đứng thứ ba với 3 HCV, 7 HCB và 2 HCĐ; tiếp theo là đoàn Indonesia 1 HCV, 6 HCB, 1 HCĐ; Singapore 1 HCV, 2 HCĐ.

T. Toàn