Bản in

Công nghệ

Thứ Hai, 27/10/2014 15:49

Samsung khoe “bút thần” S-Pen trên Galaxy Note 4

Samsung khoe “bút thần” S-Pen trên Galaxy Note 4

So với Galaxy Note 3, các tính năng của S-Pen được cải tiến để giúp việc thao tác, ghi chú trên thiết bị di động nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Galaxy Note 4 được trang bị camera sau lên 16 MP đi kèm với công nghệ ổn định quang học OIS, trong khi đó camera trước của máy là 3.7 MP.

Galaxy Note 4 có thể chụp ảnh bằng cách chạm tay vào cảm biến phía sau, tính năng chụp ảnh tự sướng Wide Selfie độc đáo cho phép bao quát một nhóm đông với góc chụp rộng lên tới 120 độ.

Đoạn quảng cáo tiếp theo liên quan tới S-Pen, phụ kiện được Samsung ví von là "chiếc bút thần kì". So với Galaxy Note 3, các tính năng của S-Pen được cải tiến để giúp việc thao tác, ghi chú trên thiết bị di động nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bút có thể nhận được 2048 mức độ lực khác nhau, chuyển chữ viết tay thành văn bản số, cho phép lựa chọn nội dung thông minh trên màn hình, ghi chú nhanh lên ảnh chụp, chạy đa nhiệm...

Những tính năng mới khác của bút bao gồm: Smart Select, S-Pen as Mouse và SNAP Note. Trong đó Smart Select sẽ cho phép người dùng dùng bút S-Pen để quét chọn và chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Theo VnReviews/ Phone Arena

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT