Bản in

Công nghệ

Thứ Sáu, 24/10/2014 18:00

Fire Phone "đâm thủng túi" Amazon 170 triệu USD

Fire Phone "đâm thủng túi" Amazon 170 triệu USD

Giám đốc tài chính Amazon, ông Tom Szkutak vừa thông báo tại hội nghị với các nhà đầu tư rằng smartphone Fire Phone đã khiến hãng thua lỗ tới 170 triệu USD.

Theo báo cáo tài chính quý 3/2014 liên quan đến Fire Phone thì Amazon đã mất trắng 170 triệu USD cho chiếc smartphone này. Mảng smartphone là nhánh mở rộng của Amazon được phát triển từ các lĩnh vực máy đọc sách điện tử, tablet, thiết bị truyền dẫn đa phương tiện.

Fire Phone được công bố hồi tháng Bảy và được phân phối tại Mỹ qua nhà mạng AT&T. Smartphone này hiện chưa gây ấn tượng với người tiêu dùng. Sau hai tuần mức giá của máy đã giảm từ 199 USD xuống còn 99 USD (kèm hợp đồng với nhà mạng).

Fire Phone sử dụng màn hình cảm ứng 4.7 inch đạt độ phân giải HD, bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm đạt tốc độ 2,2 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32/64 GB và hỗ trợ khả năng kết nối mạng siêu tốc LTE 4G.

Đặc biệt, mặt trước của máy trang bị 4 camera nhỏ có khả năng theo dõi cử động đầu và tạo ra một giao diện 3D khi người dùng nhìn vào màn hình.

Bên cạnh đó, mỗi camera còn được trang bị một đèn hồng ngoại để nhìn thấy trong đêm. Nhờ đó mà chức năng theo dõi cử động đầu vẫn sẽ hoạt động tốt ở những nơi thiếu sáng. 

Theo VnReviews/ CNet

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT