Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 26/1/2016 16:00

Thanh niên khoe chiến tích cắn đầu một con chuột sống

Người đàn ông ăn chuột sống (ảnh cắt từ clip).Người đàn ông ăn chuột sống (ảnh cắt từ clip).

Matt Maloney, người đàn ông 24 tuổi đang bị điều tra sau khi cơ quan chức năng được thông báo về đoạn video anh này cắn đầu một con chuột sống sau đó nhai và nuốt nó được tung lên mạng.

Hiệp hội ​phòng chống ngược đãi động vật (RSPCA) bang Queensland, Australia, đã thu giữ được 17 con chuột, 1 con trăn từ ngôi nhà của Matt Maloney.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng dã man này đã được chia sẻ hơn 200.000 lượt sau khi Maloney đăng trên facebook. Theo đó anh chàng bệnh hoạn cầm chú chuột bạch đáng thương, cắn đầu nó và "thưởng thức" món ăn đáng sợ với vodka.

Nếu như người xem cảm thấy rợn người vì hành động khủng khiếp trên thì Maloney tỏ ra rất tự hào vì hành động khác người của mình. Anh ta cho hay phần còn lại của con chuột sẽ được chia cho chú trăn của mình. "Tôi đã ăn chuột 10 lần nhanh hơn cả con trăn của mình. Tôi chắc chắn rằng 90% nhà của các bạn có chuột và muốn tiêu diệt chúng ngay bây giờ. Vậy hãy ngừng kêu ca và sợ hãi như một kẻ yếu đuối và chấp nhận điều này, nó như là một phần của chuỗi thức ăn vậy", Maloney nói.

Phát ngôn viên của RSPCA, Michael Beatty cho biết những con chuột đã bị tịch thu và chăm sóc theo đạo luật chăm sóc bảo vệ động vật. "Chúng tôi hy vọng sẽ có câu trả lời trong vòng 3, 4 ngày tới", ông chia sẻ.
Trước khi bị điều tra, Matt Maloney đã đáp trả lại những bình luận chỉ trích hành vi tàn bạo của mình và cho rằng chuột mãi mãi chỉ là chuột, chúng sẽ phải chết. Tôi sẽ để phần thân của nó cho con trăn của mình tránh lãng phí.

Hiệp hội phòng chống ngược đãi động vật cho hay họ đang triệu tập người đàn ông này để thẩm vấn.

Theo SKCĐ