Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 27/1/2016 19:00

Ly dị vì vợ khóc cho... người dưng

Một người đàn ông Ả Rập Xê Út đã ly dị người vợ mới cưới được 1 tháng sau khi phát hiện cô nàng khóc vì sự ra đi của một thí sinh trong một chương trình truyền hình thực tế.

Ly dị vì vợ khóc cho... người dưng


ảnh minh họa
 

Người chồng khi trở về nhà đã nhìn thấy vợ mình buồn rầu và nước mắt chảy dài trên má. Anh ta tưởng gia đình bên vợ gặp biến cố nên đã hỏi cô nàng lý do đổ lệ.

Người vợ thật thà trả lời rằng cô buồn khi một thí sinh phải dừng bước trong chương trình truyền hình thực tế mang tên Boost Your Asset được phát sóng trên một kênh truyền hình tư nhân.

Người chồng bị sốc và tức giận với câu trả lời của vợ nên đã nói với cô nàng: “Thí sinh rời cuộc chơi và em rời khỏi nhà này”, theo trang tin Ả Rập Xê Út Al Marsad.

Người chồng được cho là đã nghĩ rằng hành động khóc vì người đàn ông khác đồng nghĩa với việc cô vợ không tôn trọng mình.

Chương trình truyền hình thực tế nói trên được quay tại một ngôi làng ở phía bắc thủ đô Riyadh.

Các cư dân mạng cho rằng người chồng đã quyết định một cách vội vã và anh ta lẽ ra có thể làm khác đi. Cũng có ý kiến nói rằng người vợ có thể “bịa” ra một lý do khác để người chồng không “nổi đóa” và bảo toàn cuộc hôn nhân của hai người.

Theo thegioitre