Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 26/1/2016 11:00

Kinh hoàng vòng 3 nổ tung khi đang tập gym

Do quá đam mê phẫu thuật thẩm mỹ nên cô gái 27 tuổi đã bị “nổ tung” vòng 3 khi đang tập gym vì không chịu nổi áp lực.

Cô gái xấu số này là Serena Beuford, 27 tuổi, đang sống tại Boston, Massachusetts, Mỹ. Sau khi túi động mông bị vỡ ngay tại phòng tập gym, cô nàng đã rơi vào trạng thái hôn mê. Một số nhân chứng cho biết sự việc xảy ra quá nhanh và như trong cảnh phim kinh dị.

Sự cố xảy ra khi cô nàng Serena Beuford đang thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống. Bất ngờ, túi độn mông của cô bị bục vỡ tạo ra một tiếng nổ lớn khiến nhiều người xung quanh tá hỏa.

Cô nàng cũng chỉ hét lên: “Mông của tôi đâu rồi” và rơi vào trạng thái hôn mê, sau đó được nhân viên cứu hộ đưa tới bệnh viện.

 Vòng 3 của cô nàng lên tới 160cm sau nhiều lần dao kéo.
 

Vòng 3 của cô nàng lên tới 160cm sau nhiều lần "dao kéo".

 
 Serena thường dùng vòng 3 để quyến rũ các anh chàng trong phòng gym.
 

Serena thường dùng vòng 3 để quyến rũ các anh chàng trong phòng gym.

 
 Cô gái trẻ phải trả giá do nghiện phẫu thuật quá đà.
 

Cô gái trẻ phải trả giá do "nghiện" phẫu thuật quá đà.

Chị gái của Serena cho biết, cô nàng này luôn mơ ước có cặp mông “khủng” để trở nên nổi tiếng. Vì vậy, cô thường tìm tới các cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép để bơm silicon.

Nhờ đó mà Serena trở nên nổi tiếng trên Instaram và được nhiều chàng trai buông lời tán tỉnh mỗi lần cô tới tập tại phòng gym.

Nhưng mọi chuyện đều có giới hạn, Serena do quá nghiện bơm silicon vào mông khiến vòng 3 không thể chịu áp lực nên đã nổ tung khi cô nàng đang tập gym.

Sở hữu một thân hình chuẩn thì ai cũng muốn nhưng câu chuyện của Serena là một bài học đắt giá cho những người quá ham mê vẻ đẹp nhân tạo mà không biết diểm dừng.

Theo Trí thức trẻ