Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 26/1/2016 20:00

Khuôn mặt thai phụ biến thành “quỷ” vì khối u trên trán bất ngờ nổ tung

 Bà mẹ 5 con đến từ Tây Lancashire (Anh) đã không thể tưởng tượng nổi rằng các khối u nhọt dưới vết chàm trên mặt lại nổ tung khi gần sinh khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng không nhỏ.

Một bà mẹ đã vô cùng sốc khi nghe thấy bác sĩ nói rằng bên trong vết bớt trên trán của cô bất ngờ xuất hiện những khối u và sẽ phát nổ trong thời kỳ mang thai.

khoi u blogtamsuvn

Bà mẹ này có tên là Sam Davies và luôn phải sống cùng với nhược điểm trên trán của mình từ khi sinh ra. Thậm chí, cô còn bị nhiều bạn học bắt nạt và thường gọi là “kỳ lân”. Tuy nhiên, sau khi mụn vỡ người phụ nữ 31 tuổi này lại phát hiện thấy ba khối u bên trong.

khoi u blogtamsuvn1

Cô và chồng là Paul đã có chung với nhau 4 người con gái: Kati, 9 tuổi, Amy, 8 tuổi, Lorna, 4 tuổi và Kayla, 3 tuổi, trước khi mang thai một bé trai.

Trong 4 lần mang thai trước, chiếc bớt của cô Sam đã sưng phồng lên. Tuy nhiên, ngay khi cô đang chờ đợi con trai ra đời thì vết bớt bắt đầu càng to lên và dường như bị mất kiểm soát.

khoi u blogtamsuvn3

 

Cô đã trao đổi với The Sun rằng: “Vết sưng quá lớn khiến nhiều người nhìn tôi giống như quái vật. Các bác sĩ cho rằng các kích thích tố giới tính nam của bé trai đã gây nên kích hoạt”.

Trong tuần thứ 32 của thai kỳ, vết bớt của cô đã bất ngờ nổ tung khiến máu bắn ra làm cô rất hoảng sợ vì có thể bị ảnh hưởng đến con.

khoi u blogtamsuvn4

khoi u blogtamsuvn5Vì mất quá nhiều máu, cô đã được các bác sĩ tiến hành cấp cứu ngay khi đưa đến bệnh viện. Sau đó, cô đã được tiếp tục theo dõi cho đến khi sinh con trai vào tháng 3 năm 2013.

khoi u blogtamsuvn6

khoi u blogtamsuvn7

khoi u blogtamsuvn8

Một năm sau khi sinh, cô lại tiếp tục kiểm tra sức khỏe và phát hiện trên vết chàm lại xuất hiện 3 khối u chết người. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để cứu sống bệnh nhân, tuy nhiên một phần hộp so của cô bị lộ. Tuy nhiên, vết thương hiện đang dần liền lại và phục hồi.

khoi u blogtamsuvn9

Theo thegioitre