Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 19/5/2017 23:00

Không thể tin nổi với những sự may mắn đến kinh ngạc như thế này

Rõ ràng rất khó để khẳng định một chuyện xảy ra là xui hay hên, biết đâu trong cái rủi lại có cái may. Ai mà ngờ được một cú ngã xe lại giúp bạn tránh được lưỡi hái tử thần?! Giống những trường hợp bạn sẽ xem sau đây:

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 1

Nếu tài xế không phải là một thiên tài vật lý để giải ngay trong tích tắc bài toán về trọng lực, khối lượng riêng và hằm bà lằng các thứ liên quan để cho ra kết quả chính xác điểm dừng của xe, thì chắc chắn trường hợp trên có sự sắp đặt của thần may mắn! Nhìn cánh cửa xe được mở thế kia thì hẳn anh chàng tài xế tốt số đã an toàn bước ra ngoài với đôi chân run lẩy bẩy, trong sự kinh ngạc tột độ của dân tình xung quanh.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 2

Tưởng tượng xem cái đinh dài nhọn hoắt kia đâm vào chân bạn mà xem, ối chà, thốn tận rốn! Hú hồn cho anh chàng vì đã mang đôi sneaker có đế cao su dày thế này, chứ mà mang dép lào thì xác định! Có vẻ hôm nay là ngày đại lợi của anh chàng, sao không mua vé số luôn anh ơi, biết đâu lại được thần may mắn chiếu cố.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 3

Vô cùng cảm ơn những designer tuyệt vời của Apple đã thiết kế Iphone với kích thước vừa in với bồn cầu như vậy! Nếu chiếc smartphone trứ danh này mà bé hơn chỉ vài mi-li-mét thôi thì toi.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 4

Người ta dùng móc chìa khóa không chỉ cho đẹp đâu. Bạn nhìn trường hợp này mà xem, vật trang trí này đã cứu chủ nhân của chùm chìa khóa một bàn thua trông thấy đấy.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 5

Cây xanh và xe hơi: trời sinh một cặp! Không biết chủ chiếc xe này có tìm được nhánh cỏ bốn lá nào trước khi đổ xe ở đây không mà hên thế.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 6

Nếu thiếu may mắn chút xíu thì anh chủ chiếc xe này đã phải tốn tiền và thời gian thay lốp, bởi một vật cản vô duyên từ dưới đất chui lên.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 7

Đối với các bợm nhậu thì định nghĩa may mắn chỉ đơn giản thế này thôi. Một chút sơ suất của nhân viên đóng thùng bia lại mang đến một niềm vui không hề nhỏ cho các đệ tử lưu linh, thôi thì cứ xem như hàng khuyến mãi vậy.

Khong the tin noi voi nhung su may man den kinh ngac nhu the nay - Anh 8

Chắc chắn là người phóng chiếc phi tiêu này không hề nhắm vào đuôi của chiếc phi tiêu khác. Chẳng qua thần may mắn muốn trêu ngươi những khán giả đứng xung quanh anh chàng tốt số này thôi à. Dù không ném trúng hồng tâm nhưng dân tình sẽ ố á kinh ngạc vì một màn biểu diễn quá sức tưởng tượng.

Theo Quỳnh Dao (tổng hợp)
PNNews