Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 22/10/2014 18:03

Đau đớn tống bướm bay lạc khỏi tai

Đoạn clip quay lại quá trình gắp bỏ con bướm bay lạc vào lỗ tai người đàn ông khiến không ít người giật mình thon thót rồi đưa tay lên tai mình để kiểm tra.
Mới đây, đoạn clip trên Youtube thuật lại quá trình gắp bỏ con bướm đi lạc vào trong lỗ tai một người đàn ông đã khiến các thành viên của trang mạng chia sẻ này không khỏi rùng mình sau khi tận mắt chứng kiến cảnh người này nằm lăn lộn trên sàn nhà gào thét lên vì đau đớn. 

Được biết, con bướm vẫn sống sót sau khi đã bị "tống khứ" ra khỏi lỗ tai người đàn ông.

Trong đoạn clip, người đàn ông sống tại Mỹ có tên Mikey không ngừng kêu than vì bị một con bướm đêm chui vào tai. Nhưng khi quan sát ở góc độ gần hơn, cách lỗ tai khoảng hơn 2cm, bạn của anh còn phát hiện thêm một con ve cũng đang làm tổ tại đó. 

Con bướm vẫn còn sống mặc dù bị "lạc đường" trong lỗ tai của Mikey một lúc. 


Công cuộc "tống cổ" con ve có vẻ dễ dàng hơn nên bạn của Mikey không mấy gặp khó khăn trong việc dùng nhíp gắp bỏ nó ra khỏi tai Mikey. 

Do con bướm còn cử động nên nó càng trôi sâu vào lỗ tai của Mikey hơn, khiến bạn anh phải rất kiên nhẫn và khéo léo mới dùng đầu nhíp lôi được nó ra.

Con bướm chui vào lỗ tai của Mikey thuộc loài bướm đêm nâu. Nó có chiều dài khoảng 3cm và vẫn sống sót sau khi bay vào nhầm tổ của mình.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện vụ việc côn trùng đi lạc vào lỗ tai người nhưng đoạn clip quay lại quá trình gắp bỏ con bướm ra khỏi lỗ tai người đàn ông này vẫn khiến không ít người giật mình thon thót rồi đưa tay lên tai mình để kiểm tra.

Theo Kênh 14