Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 27/1/2016 15:00

Đại ca chim cầm trịch tổ dân phố hút thuốc lá phì phèo

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, đại ca chim đứng hút thuốc lá trên phố đã để lại nhiều nghi vấn cho cộng đồng mạng.

Hút thuốc lá hiển nhiên có hại cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua được suy nghĩ này mà từ bỏ thuốc lá. Và một con chim sành điệu cư ngụ trên đường phố của Manchester, Anh Quốc chính là một thành viên tích cực của "Hội quyết tâm cai thuốc mãi mà không được".

Đại ca chim cầm trịch tổ dân phố hút thuốc lá phì phèo - Ảnh 1.

Con chim hút thuốc lá ở Manchester, Anh.

Vào ngày 13/1, trong lúc ngang qua đường, thành viên WillMcHoebag của mạng xã hội Twitter đã vô tình bắt gặp con chim ác là ngậm điếu thuốc lá trên mỏ. Tuy nhiên, chỉ thiếu một ngòi lửa nữa thôi là nó đã có thể phì phèo giống như con người.

Ngay khi xuất hiện trên Twitter ít phút, bức ảnh con chim hút thuốc đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong khi một số người đều tỏ ra ngạc nhiên trước hành động kỳ lạ của con chim tinh ranh thì một số khác lại bày tỏ thái độ hoài nghi về tính xác thực của bức ảnh.

Theo tờ Manchester Evening News, con chim khôn như rận này đã nhặt được điếu thuốc lá rơi trên đường sau đó ngậm trong miệng bắt chước con người.

Theo Kênh 14