Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 30/8/2016 19:07

Cô dâu nổi tiếng khắp thế giới vì để mặt mộc bước vào lễ đường

Không ngại xuất hiện với gương mặt mộc, một cô dâu người Nigeria đã gây sốt trên các trang mạng xã hội khi kiên quyết nói không với trang điểm, dù là trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Đối với nhiều người phụ nữ, đám cưới là ngày trọng đại nên họ luôn phải cố gắng tạo cho mình một diện mạo thật xinh đẹp và hoàn hảo nhất có thể. Ngoài một hội trường đẹp như trong truyện cổ tích hay bộ váy cưới thật lộng lẫy giống như của một nàng công chúa, lớp trang điểm tuyệt đẹp cũng là một trong những vấn đề quan trọng được các cô dâu đặt lên hàng đầu.

Thế nhưng, không giống với những người phụ nữ khác trên thế giới, cô Bisola Umoren, ở Lagos, Nigeria lại quyết định để gương mặt mộc hoàn toàn khi bước vào lễ đường cử hành hôn lễ.

 - Ảnh 1.
Đây chính là cô dâu dũng cảm của năm.

Bức ảnh chụp cận cảnh gương mặt không son phấn của cô Umoren đã được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Chia sẻ về quyết định chẳng giống ai của mình, cô Umoren cho biết: "Vào lần gặp gỡ đầu tiên với chồng, tôi thậm chí còn chưa kịp tắm rửa, nhưng anh ấy vẫn yêu vẻ đẹp tự nhiên của tôi. Tôi không phải là kiểu người cuồng trang điểm. Tôi không thích bất cứ thứ gì không thuận tiện hoặc không thoải mái trên gương mặt, vùng cổ và tất cả các bộ phận trên cơ thể mình."

Bên cạnh đó, cô dâu dũng cảm này cũng khẳng định, việc để mặt mộc trong ngày cưới không phải là vì lý do tôn giáo hay vì bất kỳ lý do nào đặc biệt, mà chỉ đơn giản là một quyết định của cá nhân cô và cô cảm thấy rất hài lòng vì điều đó.

 

Theo ttvn.vn