Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 27/1/2016 08:00

Chàng trai phẫu thuật khuôn mặt thành... thú mỏ vịt

 Do quá yêu thích thú mỏ vịt, anh chàng người Nga đã chịu đau đớn để phẫu thuật khuôn mặt giống loài vật này.

Để thỏa mãn đam mê trở thành sinh vật người lai thú mỏ vịt, nhà thiết kế kỳ quặc 26 tuổi người Nga Jenya Bolotov đã dành hơn 7 năm biến đổi các nét trên gương mặt mình.

Anh kéo giãn đôi môi để mô phỏng chiếc mỏ của loài thú đặc trưng tới từ nước Úc. Bên cạnh đó, Jenya còn xỏ cả khuyên tai, mũi, môi trên, môi dưới và cả vách ngăn mũi.

Chiếc mỏ dài của thú mỏ vịt

Chàng trai 26 tuổi cho biết, anh là người duy nhất trên thế giới dám xỏ khuyên ở vách ngăn mũi.Hiện tại, môi dưới của anh đã bị kéo giãn thành một lỗ tròn có chu vi lên tới 24cm.

Nhà thiết kế đến từ thành phố Perm (Nga) cho biết, những phụ kiện và các ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến anh cảm thấy tự tin hơn.

Cậu bé Jenya nhút nhát giờ đây rất hạnh phúc vì được là chính mình.

Jenya năm 16 tuổi (bên trái)

Năm 18 tuổi, Jenya xỏ chiếc khuyên tai đầu tiên. Tới năm 19 tuổi, anh bắt đầu chịu đựng sự đau đớn của hành trình kéo giãn môi trên và môi dưới.

Theo Jenya, dù phải đeo đôi khuyên lớn ở 2 môi nhưng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của anh không bị ảnh hưởng.

Chàng trai này vẫn có thể ăn uống, nói chuyện như bình thường. Hơn thế, anh còn cảm thấy mình được chú ý hơn mỗi khi xuất hiện trên phố.

Ngoại hình của Jenya giờ đây đã thay đổi quá nhiều so với trước kia. Tuy nhiên, anh có ý định sẽ tiếp tục tăng dần kích thước khuyên môi lên trong tương lai.

Theo ttvn