Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 26/1/2016 21:00

Bố bế con gái 5 tháng tuổi ra... đấu bò tót

Một đấu sỹ bò tót nổi tiếng ở Tây Ban Nha bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề sau khi anh đăng ảnh bế con gái mới 5 tháng tuổi ra đấu bò tót.
Bức ảnh Francisco bế con gái 5 tháng tuổi ra đấu bò tót gây tranh cãi. Bức ảnh Francisco bế con gái 5 tháng tuổi ra đấu bò tót gây tranh cãi.

Anh Francisco Rivera đăng bức ảnh gây sốc trên lên trang Instagram của mình. Bức ảnh cho thấy anh 1 tay bế bé Carmen, 1 tay cầm tấm khăn đỏ giơ ra trước mặt con bò tót đang bị thương.

Anh viết chú thích dưới bức ảnh: “Cuộc chiến đầu tiên của Carmen. Đây là thế hệ đấu sỹ bò tót thứ 5 trong gia đình chúng tôi. Ông nội và cha tôi thường huấn luyện con cháu từ lúc nhỏ như vậy, tôi đã tiếp tục truyền thống với con gái lớn Cayetana và bây giờ là Carmen”.

Bố bế con gái 5 tháng tuổi ra... đấu bò tót - ảnh 1 Bức ảnh bên trái cho thấy anh Francisco ngồi trên vai bố đấu bò tót
Anh Francisco cũng đăng tải một bức ảnh cũ cho thấy anh ngồi trên lưng bố khi đang đấu bò tót.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng đã vấp phải chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Một người tên Pedro Sanchez bình luận: “Thật không còn gì để nói!... nếu người đàn ông này muốn mạo hiểm bản thân thì cứ kệ anh ta nhưng anh ấy không nên đặt một đứa trẻ vào nơi nguy hiểm như thế”.

Thậm chí một người tên Carmen Nixon cho rằng anh Francisco phải bị truy tố vì hành động này.

Bố của anh là Francisco Rivera Pérez qua đời năm 1984 vì bò húc. 

Theo tienphong