Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 2/12/2016 08:07

Bị đưa vào nhà xác vì nhậu xỉn, tỉnh dậy... nhậu tiếp

 Sau cuộc nhậu túy lúy, gã trai say ngất. Khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ kết luận anh ta bị một cơn đau tim và qua đời. Thế nhưng, không lâu sau khi được đưa tới nhà xác, anh chàng này bất ngờ “sống lại”, mặc quần áo rồi đến quán rượu nhậu tiếp.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Metro, một thanh niên 25 tuổi có tên Kamil (sống tại Kamienna Gora, Hà Lan) mới đây đã bị kết luận tử vong và được đưa tới nhà xác sau một cuộc nhậu túy lúy. Vụ việc xảy ra hồi tuần trước.

Cụ thể, Kamil đã đến quán rượu và uống một lượng lớn vodka, sau đó bước ra ngoài và ngất xỉu. Anh được đưa đến bệnh viện, nhưng mọi phương pháp cấp cứu đều không làm Kamil tỉnh lại. Theo các bác sĩ, Kamil đã bị một cơn đau tim và qua đời. Cuối cùng, anh được đưa đến nhà xác và được đặt trong tủ giữ lạnh.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhân viên bảo vệ nhà xác đã nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ phòng lạnh. “Tôi nghĩ đó là trộm, nhưng sau đó phát hiện ra rằng đó là âm thanh phát ra từ bên trong. Tôi run lẩy bẩy và mở cửa phòng thì thấy một người đàn ông khỏa thân. Câu đầu tiên mà người này nói là... mượn tôi một cái chăn”, nhân viên bảo vệ nói.

Ngay sau đó, nhân viên này gọi bác sĩ và cảnh sát tới, và Kamil được tuyên bố là đã “trở về từ cõi chết”. Anh được nhận lại quần áo và kiểm tra sức khỏe.

Cho dù các bác sĩ và cảnh sát đã cẩn thận dặn Kamil hãy về thẳng nhà, nhưng trên đường đi, anh lại không cưỡng lại được “tiếng gọi của bia rượu” và tiếp tục ghé vào quán nhậu tiếp. Có lẽ, anh muốn ăn mừng rằng mình vừa sống sót trở về.

Theo Minh Hạnh
TPO